Eyddu aðgangnum þínum
Síðast uppfært 25. september 2026
Þú getur eytt MedUni Exam aðgangnum þínum af vefnum eða úr forritinu, og það tekur gildi strax. Enginn þarf að samþykkja það og enginn biðtími er.
Hvernig
- Skráðu þig inn og opnaðu Aðgang.
- Undir Eyða aðgangi skaltu slá inn lykilorðið þitt, eða orðið DELETE ef þú hefur eingöngu skráð þig inn með Google eða Facebook, og ýta á Eyða aðgangnum mínum.
Gestasvæði
Gestasvæði má eyða á sama hátt, strax: opnaðu „Aðgangur“, sláðu inn DELETE undir „Eyða þessu gestasvæði“ og ýttu á hnappinn. Ef enginn notar það missir gestasvæði skjölin sín eftir 30 daga án virkni, og tóma svæðið er fjarlægt eftir það.
Hverju er eytt
Aðgangurinn þinn, hvert skjal sem þú hlóðst upp og geymda skráin, hver spurning sem skrifuð var upp úr því, prófin þín, tilraunir og einkunnir, upprifjunarröðin þín, tengd innskráning með Google eða Facebook, loturnar þínar á öllum tækjum, notkunarteljararnir þínir, einkunn þín fyrir vefinn og umsögn ef þú skildir eftir eina, tilvísunarhlekkurinn þinn og tilvísunargögnin, deilihlekkir prófanna þinna ásamt fornafni sem skrifað var á þá, og tilkynningarnar sem þú sendir og fólkið sem þú lokaðir á. Pro-áskrift er fyrst sögð upp hjá Stripe, svo ekkert endurnýjast.
Pro-áskrift sem keypt er í iOS-appinu er innheimt af Apple, og það segir henni ekki upp að eyða aðganginum: Apple heldur áfram að innheimta þar til þú segir henni upp í áskriftarstillingum Apple-aðgangsins þíns, svo segðu henni fyrst upp þar. Apple geymir sína eigin færslu um kaupin samkvæmt eigin skilmálum.
Hvað er geymt
Greiðsluskrár, án nafns og netfangs, í sex ár, því skattalög krefjast þess. Viðskiptavinaskráin sem Stripe geymir er í vörslu Stripe samkvæmt þeirra eigin skilmálum. Skilaboð sem þú sendir í gegnum ábendingaformið eru geymd án netfangsins þíns.
Ef þú kemst ekki inn
Sendu tölvupóst á support@meduniexam.com frá netfanginu á aðgangnum og við eyðum honum handvirkt innan sjö daga.
Birt , uppfært .